Chuyện Đàn BàChuyện Đàn Bà

Trang chủ Yêu 7 dấu hiệu nhận biết chàng đã “gục đổ” bạn nhưng không dám nói ra

7 dấu hiệu nhận biết chàng đã “gục đổ” bạn nhưng không dám nói ra

Yêu
Đăng ngày: 23/03/2017

Nếu bạn không dám hỏi thẳng xem chàng có thực sự thích mình hay không thì hãy cẩn thận quan sát xem chàng có những dấu hiệu sau không nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác cho những thắc mắc của mình

Mỉm cười rất nhiều khi trò chuyện cùng bạn

Khả năng gần như 100‰ là anh ấy đang say nắng bạn nếu liên tục cười khi nghe bạn nói chuyện bởi chỉ có tình yêu mới khiến một chàng trai say mê lắng nghe và mỉm cười khích lệ những câu chuyện của bạn.

7 dấu hiệu nhận biết chàng đã gục đổ bạn nhưng không dám nói ra

Mồ hôi túa ra liên tục

Không phải chàng trai nào cũng có dấu hiệu này nhưng nếu có thì chắc chắn anh ấy đang rất bồn chồn và bối rối khi đối mặt với bạn. Có lẽ trái tim anh ấy đã bị bạn chinh phục từ lúc nào mà chính bản thân chàng cũng không hề hay biết.

Luôn cười khi nghe mọi câu chuyện đùa bạn kể

Ai cũng có thể kể một đống câu chuyện cười nhưng không phải tất cả chúng đều khiến người khác buồn cười. Và đích thị chàng trai đó đã rất thích bạn nếu luôn tươi cười mỗi khi bạn trêu đùa dù đôi khi nó nhàm chán và nhạt nhẽo.

7 dấu hiệu nhận biết chàng đã gục đổ bạn nhưng không dám nói ra

Dành cho bạn những lời khen ngợi

Khen ngợi đôi cũng là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết anh ấy có thích mình không. Nếu anh chàng dành nhiều thời gian chỉ để khen bạn xinh đẹp hoặc đáng yêu thì chỉ có thể anh ấy đang say mê bạn, chỉ là quá nhút nhát chưa dám nói ra mà thôi.

Liên tục thanh toán hoá đơn giúp bạn

Thực tế cho thấy một chàng trai sẵn sàng dùng tiền của mình để thanh toán hoá đơn cho bạn chứng tỏ anh ấy có quan tâm đến bạn. Mặc dù, vẫn có rất nhiều chàng trai hào phóng nhưng nếu tần suất liên tục thì đó vẫn là một dấu hiệu rõ ràng chứng minh trái tim anh ấy đã rung rinh với bạn.

Luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình

Nếu chàng trai đó không thích bạn thì chắc chắn anh ấy không đủ kiên nhẫn để nghe bạn than vãn về những rắc rối trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, anh ấy luôn lắng nghe câu chuyện của bạn một cách chân thành dù bận rộn thì chỉ có thể vì một lý do suy nhất là anh ấy muốn san sẻ nỗi buồn với người con gái mà mình yêu thương.

7 dấu hiệu nhận biết chàng đã gục đổ bạn nhưng không dám nói ra

Hay đỏ mặt

Đây là dấu hiệu bên ngoài cực kỳ dễ nhận biết khi một chàng trai đứng trước người con gái mình thích. Chẳng còn nghi ngờ mà có thể khẳng định ngay rằng anh ấy đang say nắng bạn nếu nhận thấy hai má chàng có một chút ửng đỏ.

Hãy để lại bình luận
Các bài viết liên quan