Chuyện Đàn BàChuyện Đàn Bà

Trang chủ Chơi Mũi Dinh (Ninh Thuận) – Điểm đến hoang sơ làm “say lòng” dân phượt

Mũi Dinh (Ninh Thuận) – Điểm đến hoang sơ làm “say lòng” dân phượt

Chơi
Đăng ngày: 22/03/2017

Có một vùng đất mới đang được rất nhiều bạn trẻ thích du lịch khám phá share “rầm rộ” trên mạng xã hội với những hình ảnh đẹp lung linh, đó là Mũi Dinh ở Ninh Thuận.

Xu hướng du lịch được nhiều người yêu thích hiện nay là những nơi càng hoang sơ, càng yên bình càng thu hút. Lý do rất đơn giản là những địa điểm mới giúp khơi dậy cảm giác muốn khám phá, muốn chinh phục của những người thích xê dịch.

Mũi Dinh Ninh Thuận – Điểm đến hoang sơ làm say lòng dân phượt

Và Mũi Dinh (Ninh Thuận) chính là vùng đất mới được nhiều người chuyền tai nhau đến đầm mình trên những triền cát mênh mông, thả hồn trong nước biển xanh trong vắt, được núi đá nhấp nhô bao quanh.

Mũi Dinh Ninh Thuận – Điểm đến hoang sơ làm say lòng dân phượt

Mũi Dinh là một mũi đất, đồng thời cũng là tên của một ngọn hải đăng nằm ở xã Phước Dinh (Thuận Nam - Ninh Thuận), cách thành phố Phan Rang khoảng 30km. Vì tọa lạc ở vị trí khá hẻo lánh, đường đi vào tương đối khó khăn nên Mũi Dinh vẫn giữ cho mình được những nét đẹp hoang sơ dù nổi “rần rần” trên mạng xã hội.

Mũi Dinh Ninh Thuận – Điểm đến hoang sơ làm say lòng dân phượt

Điểm thu hút nhất ở Mũi Dinh chính là những triền cát rộng mênh mông, xa tít tắp chân trời đầy nắng và gió như thảo nguyên Mông Cổ. Đi qua bãi cát này là biển nước trong veo, xanh ngắt màu trời với những núi đá nhấp nhô xung quanh.

Mũi Dinh Ninh Thuận – Điểm đến hoang sơ làm say lòng dân phượt

Đặc biệt, nơi đây còn có một khu lều trại với những chiếc lều đặc trưng của vùng thảo nguyên để những bạn đi du lịch theo nhóm có thể thuê lều trại ở qua đêm tại đây và tận hưởng cuộc sống du mục thực thụ.

Đến Mũi Dinh, bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, tận hưởng không khí yên bình mà còn được trải nghiệm nhiều trò chơi cực thú vị như đi xe địa hình phân phối lớn trên sa mạc cát, bắn cung, Zipline, High Wire...

Hãy để lại bình luận
Các bài viết liên quan