Chuyện Đàn BàChuyện Đàn Bà

Trang chủ Yêu Nếu có 1 ngày ta chán nhau!

Nếu có 1 ngày ta chán nhau!

Yêu
Đăng ngày: 19/03/2018

Tình yêu cũng như một ngọn lửa, không thêm củi thêm rơm ngọn lửa sẽ nhạt nhòa nguội lạnh, nhưng xúc tác nhiều quá ngọn lửa sẽ phừng phực lên rồi vụt tắt. Tình yêu cần sự kiên trì và nhẫn nại, tình yêu cần sự sẻ chia và hy sinh thật nhiều. Nói là nói thế thôi nhưng một khi đã sa vào lưới yêu đương còn mấy ai tỉnh táo, và khi đã mang trên vai gánh nặng gia đình còn mấy ai nhớ lấy mà giữ gìn

Có nhiều cặp vợ chồng bên nhau năm sáu chục năm nhưng tình yêu vẫn nồng ấm. Có nhiều cặp vợ chồng chung gối, chung giường âu cũng chỉ là cho trọn chữ Nghĩa đối với nhau và cho con cái.

Đâu mới là lí do để yêu thương nguội lạnh?

Đâu mới là lí do để yêu thương nguội lạnh? Vì người thứ ba, vì gánh nặng cơm áo gạo tiền, vì áp lực hai bên nội ngoại…? Hay vì thời gian đã làm tình yêu nhạt dần, và cuộc sống hôn nhân như bước vào ngõ cụt? Yêu thương bao nhiêu mới đủ? Yêu thương bao giờ là muộn?

Gác bỏ cái tôi, sự rụt rè và mọi rào cản hay làm mới tình yêu của mình. Dù cạnh nhau 10 năm 20 hay 50 năm miễn là còn thương thì sẽ không bao giờ chán. Lắng nghe nhiều hơn, vị tha nhiều hơn, tinh tế hơn, thấu hiểu hơn. Cả hai hãy nghĩ đến những điều tích cực về đối phương, về tình yêu của mình. Hãy nhìn về quá khứ, đâu là lí do bắt đầu, đó cũng chính là lí do bước tiếp.

Hãy làm mới chính bản thân bạn

Nếu chỉ cố gắng đơn thuần là chưa đủ, khi họ đã quá thấu hiểu mình đôi khi sẽ trở nên nhàm chán. Hãy làm mới chính bản thân bạn, tươi trẻ hơn, nhiều sức sống hơn, cởi mở hơn để mở rộng mối quan hệ, theo đuổi một niềm đam mê nhỏ nhỏ cho chính bản thân mình. Điều đó sẽ khiến bạn cuốn hút hơn.

Ngoài ra hãy chăm chút ngoại hình nhiều hơn. Bạn có thể không được săn chắc, mơn mởn như những cô gái đôi mươi nhưng ít ra hãy đẹp mặn mà, bí ẩn từ sâu trong tâm hồn đến vẻ bề ngoài. Chăm chút trang phục, mái tóc và làn da. Da ở độ tuổi 30 trở đi sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa, hãy nghiên cứu phương pháp chăm sóc và chống lão hóa da phù hợp nhất với bạn.

Những loại mỹ phẩm chiết xuât từ những thành phần tinh chất thiên nhiên, dịu nhẹ phục hồi và bão vệ da dưới những tác động của lão hóa luôn là lựa chọn ưu tiên số một. Restorative Collection là bộ sản phẩm ngăn ngừa lão hóa và phục hồi hư tổn cho da được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Yêu thương chưa bao giờ là muộn, hãy để Restorative Collection giúp bạn có làn da tươi trẻ như thuở ban đầu

Hãy để lại bình luận
Các bài viết liên quan